PHÂN BIỆT BĂNG KEO THEO CHỨC NĂNG Băng keo dán thùng carton (Carton sealing tape): thường được phân phối bằng chất liệu OPP trong hoặc OPP đục, đây là chiếc băng keo thông dụng nhất hiện giờ. Băng keo bí quyết điện (electric tape): Băng keo chất liệu PVC và một số chất phụ gia với khả năng cách điện tốt. Quy định màu sắc băng keo điện Màu băng keo Tiêu chuẩn Mỹ Tiêu chuẩn Anh Tiêu chuẩn quốc tế – mới Black Insulation Low voltage, phase A Insulation Low voltage, neutral Low voltage, phase B Red Low voltage, phase B Low voltage, phase A Sheath, 415 V 3 phase Blue Low voltage, phase C Low voltage, phase C Low voltage, neutral Sheath, 230 V Brown High voltage, phase A Low voltage, phase A Orange High voltage, phase B Sheath, garden tools Yellow High voltage, phase C Low voltage, phase B Sheath, 110 V site wiring Green Earth ground Earth Green - yellow stripe Isolated ground Earth White Low voltage, neutral Grey High voltage, neutral Low voltage, phase C Băng keo vải - dán gáy sách, tập vở...: Chất liệu bằng vải simili có thể xé được. Băng keo giấy: dùng để dán chú thích lên sản phẩm.
Băng keo 2 mặt: hai mặt điều với keo, thường sử dụng để dán trang hoàng, họa tiết nhỏ. Băng keo bằng bạc - dán tôn, dán sắt, inox: với khả năng chịu nhiệt cao, thường sử dụng để dán, vá lỗ thủng của những đồ vật bằng kim khí.
Băng keo sợi thủy tinh: sở hữu độ bền cao nhưng giá thành cũng cao hơn các dòng khác. Băng keo trang trí: dùng để trang trí các họa tiết nhỏ, hộp quà.. hậu sự tiêu dùng trong mỹ thuật Băng keo dán nền (floor marking tape): dùng để phân chia khu vực để hàng, hoặc dán ở những nơi nghiêm trọng để cảnh báo nghiêm trọng. Băng keo dán y tế (bandage): tiêu dùng để băng bó vế thương Băng keo văn phòng: là dòng băng keo nhỏ - thường được tiêu dùng trong văn phòng, chất liệu OPP trong. Băng keo cuộn nhỏ, thường được sử dụng trong văn phòng Băng keo sợi thủy tinh rất bền, chịu lực rẻ Màng quấn (gói) thực phẩm:
Được sản xuất theo công nghệ khác sở hữu các mẫu băng keo bình thường, băng keo quấn thực phẩm không được có tạp chất, hóa chất, phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe. Màng quấn thực phẩm không mang keo, chúng dính nhau là nhờ lực hút chân không lúc những lớp băng keo đè lên nhau. PHÂN dòng BĂNG KEO THEO KÍCH THƯỚC Theo bề rộng: hai,4F, 3,6G, 4,8F, 5F, 6F,… Theo chiều dài: 18Y, 20Y, 50Y, 60Y, 80Y, 100Y..., 1Y~ 0.914mm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét